Top 10 món ăn truyền thống Canada, bạn đã thử chưa?

Nổi tiếng với những cây phong đỏ, danh lam thắng cảnh hùng vĩ. Canada còn được biết đến với nền văn hóa ẩm thực tinh tế, phong phú, độc đáo. Bạn hãy ghi chú vào cuốn sổ tay của mình những món ăn không thể bỏ lỡ của Canada khi đi du lịch ở đây nhé.

22 món ăn đường phố Thái Lan không thể bỏ qua

Ẩm thực Thái Lan luôn là chủ đề để cho mọi người thảo luận sôi nổi nhất bởi món ăn ở đây là vô cùng phong phú và độc đáo, đặt biệt là các món ăn đường phố Thái Lan khiến bạn không thể bước tiếp. Du khách đi du lịch Thái lan để thưởng thức cả phong cảnh lẫn ẩm thực nơi này.

18 món đặc sản Hà Giang nhất định bạn phải nếm thử

Du lịch Hà Giang không chỉ được biết đến là một tỉnh miền núi với nhiều phong cảnh hùng vĩ, phong tục tập quán, lễ hội phong phú, mà ở Hà Giang còn có rất nhiều đặc sản hấp dẫn, ẩm thực Hà giang luôn hấp dẫn mọi du khách đến với vùng cao nguyên đá này.

27 món bánh truyền thống Việt Nam cực ngon bạn có biết?

Việt Nam vốn được biết đến với nền văn hóa ẩm thực phong phú và tinh tế. Trong đó, các món bánh đã trở nên gần gũi, quen thuộc với cuộc sống sống hàng ngày của người Việt. Cùng với thời gian các loại bánh này trở nên phong phú, đa dạng về cả hình thức lẫn hương vị, nhưng nét đặc trưng vẫn được giữ gìn qua nhiều thế hệ

18 món ăn truyền thống Pháp cực hấp dẫn

Pháp đất nước sinh đẹp diễm lệ, nổi tiếng là đất nước dành cho sự lãng mạn và kinh đô thời trang. Không những vậy đối với người “sành” ăn ẩm thực Pháp vừa mang đến sự ngon mắt, lẫn hương vị ko thể tả được. Sau đây là 16 món ăn truyền thống Pháp ngon khó cưỡng.

36 Món ăn truyền thống Ấn Độ cực hấp dẫn

Ẩm thực Ấn Độ từ lâu đã nổi tiếng thế giới về sự đa dạng và phong phú về cả hương vị lẫn hình thức màu sắc của món ăn. Hãy chắc chắn khi đi du lịch Ấn Độ bạn không phải hối tiếc vì đã bỏ lỡ mất món ăn truyền thống nào của Ấn Độ.

20 Món ăn truyền thống Hàn Quốc ai cũng biết

Món ăn truyền thống Hàn Quốc dường như quá quen thuộc với đại đa số các bạn trẻ Việt Nam. Trong văn hoá ẩm thực Hàn Quốc, đồ ăn của họ mang đậm nét văn hoá cổ truyền từ xưa tới nay, với những món ăn như Kimchi, Bibimbap, những nồi lẩu nấm nghi ngút khói và đặc biệt là món sườn nướng Hàn Quốc

14 món ăn truyền thống của Nhật Bản bạn phải biết

Trong những năm gần đây ẩm thực Nhật Bản trở nên quen thuộc và được đánh giá cao trên toàn thế giới. Sau khi nổi tiếng ở phương tây với món lẩu “Sukiyaki” hoặc lạ hơn là món “Sushi”. “Xứ sở mặt trời mọc” còn làm cho du khách bị mê hoặc bởi những món ăn truyền thống chính cống.